Giới thiệu

Công ty TNHH DP Phú Sơn Nam được thành lập ngày 31 tháng 10 năm 2013, mã số doanh nghiệp: 0312528363, có trụ sở tại số 146/20 Gò Xoài, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh.
Công ty TNHH DP Phú Sơn Nam là nhà phân phối thiết bị y tế, thực phẩm chức năng và mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi có hệ thống phân phối trên khắp các tỉnh thành cả nước. Liên kết với các nhà máy sản xuất hàng đầu Việt Nam về các sản phẩm Dược mỹ phẩm như Công ty cổ phần Dược phẩm quốc tế Dolexphar, Công ty CP Dược phẩm Syntech, Công ty Dược phẩm & TPCN Hương Hoàng….
Phú Sơn Nam cam kết đồng hành cùng nhà sản xuất, phân phối các sản phẩm Uy Tín – Chất Lượng đến cộng đồng.

SLOGAN: Khỏe đẹp cho gia đình bạn

TẦM NHÌN: Trở thành nhà phân phối dược phẩm, thực phẩm chức năng và mỹ phẩm Top 10 tại Việt Nam.

SỨ MỆNH: Liên tục nghiên cứu, phát triển và đưa ra thị trường các sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng để phục vụ người tiêu dùng.

Là một đơn vị có ý thức bảo vệ môi trường, Phú Sơn Nam luôn tìm cách cải thiện môi trường qua việc hiểu rõ những thách thức và cơ hội trong lĩnh vực dược phẩm để hướng tới sự phát triển bền vững.
Luôn nâng cao tinh thần trách nhiệm thông qua việc hợp tác với các đơn vị sử dụng dược liệu sạch và phù hợp trong lĩnh vực sản xuất dược phẩm, thực phẩm chức năng và mỹ phẩm.
• Chúng tôi luôn “Lấy lợi ích cộng đồng làm khởi sự cho mọi hoạt động”. Vì thế, Phú Phú Sơn Nam cam kết đóng góp cho sự phát triển ổn định và bền vững của Công ty thông qua việc: Nâng cao chất lượng cuộc sống của người lao động và các thành viên gia đình họ, cho cộng đồng và cho toàn xã hội.
• Con người là nguồn tài nguyên quí giá nhất của Phú Sơn Nam và chúng tôi quyết tâm xây dựng một môi trường làm việc an toàn và lành mạnh, nơi người nhân viên có được cơ hội để phát huy tài năng, cống hiến cho xã hội.
• Phú Sơn Nam luôn luôn phấn đấu mỗi ngày để tạo ra một môi trường kinh doanh an toàn đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của khách hàng với các sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý.